trường học thân thiện học sinh tích cực

Địa chỉ: xóm hoàng trang xã tân xuân huyện tân kỳ tỉnh nghệ an
Điện thoại: 0984957345
Hotline: 0984957345
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tân Xuân hội nghị CNVC

HỘI NGHỊ

Cán bộ công chức viên chức và người lao động năm học 2019-2020

 

Ngày 27 tháng 9 năm 2019 Hội nghị Cán bộ công chức viên chức và người lao động năm học 2019-2020 của Trường Mầm non Tân Xuân đã thành công tốt đẹp. Trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 11 giờ 20 phút Hội nghị đã tiến hành với 14 nội dung: Báo cáo đánh giá tóm tắt  kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 2019-2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và mục tiêu, chỉ tiêu thi đua năm học 2019-2020; Báo cáo công khai tài chính năm học 2018-2019 và dự kiến công tác tài chính năm học 2019-2020; Báo cáo đánh giá kết quả hoạt của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2021; BCH công đoàn báo cáo tổng hợp các ý kiến của CBGVNV và giải trình của Hiệu trưởng nhà trường; Thông qua quy chế chuyên môn mới và sửa đổi, bổ sung quy chế hoạt động. Phần thảo luận có 3 tham luận của cán bộ, giáo viên và ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Phòng giáo dục Tân kỳ; Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021; Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019; Phát động, đăng ký và ký cam kết thi đua giữa Công đoàn và nhà trường năm học 2019-2020; Thông qua Dự thảo Nghị Quyết năm học 2019-2020, Chủ tịch đoàn lấy biểu quyết nội dung Nghị Quyết Hội nghị và cuối cùng là tổng kết hội nghị.

Sự phối hợp trong công tác điều hành hội nghị của ban tổ chức nhịp nhàng, linh hoạt và đồng bộ. Không khí hội nghị diễn ra nghiêm túc và trịnh trọng. Các tham luận trong hội nghị đã nêu bật được những giải pháp thiết thực như: Giải pháp công tác giáo dục kỷ năng sống cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số của cô giáo Trần Thị Thủy "Giáo viên dạy giỏi tỉnh; giải pháp về công tác huy động trẻ em vùng dân tộc thiểu số và trẻ em con gia đình có hoàn cảnh khó khăn đến trường học để đạt chỉ tiêu kế hoạch của cô giáo Đào Thị Việt Anh "Giáo viên dạy giỏi huyện"; giải pháp về xây dựng trường học an toàn của cô giáo Vũ Thị Thúy Đạt "Giáo viên dạy giỏi huyện". Các giải pháp trong các bài tham luận là những bài học quý giá đã chuyền tải được kinh nghiệm cho tất cả CBGVNV trong nhà trường lấy đó làm kinh nghiệm áp dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nhà trường đã được nghe Ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch UBND xã và Thầy giáo Phạm Tân Phương - Phó trưởng phòng Phòng giáo dục và Đào tạo Tân Kỳ phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được một cách thực chất của nhà trường trong năm học vừa qua. Ngoài ra Ông Lê Hồng Văn đã nhấn mạnh về các giải pháp mà nhà trường đã đưa ra trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019-2020 và yêu cầu nhà trường tập trung chỉ đạo quyết liệt và tăng cường công tác kiểm tra, khác phục kịp thời những hạn chế để năm học mới đạt thành tích cao hơn nữa.

Để giúp nhà trường thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất Thầy giáo Phạm Tân Phương - Phó trưởng phòng Phòng giáo dục và Đào tạo đã định hướng và chỉ đạo nhà trường cần tập trung cao hơn về 3 nhiệm vụ đó là: Xây dựng trường học an toàn, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm và đổi mới trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Ngoài ra Thầy còn định hường cho nhà trường tập trung vào việc thực hiện 7 giải pháp: Nâng cao công tác tập trung dân chủ, CBGVNV thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao, công tác đánh giá xếp loại phải công tâm, Thực hiện đúng các quyền của CBGVNV, Xây dựng nội dung các quy chế chặt chẽ, Đổi mới trong công tác quản lý, thời gian làm việc nghiêm túc.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên trong niềm phấn khởi, tự tin trong tình thần đoàn kết phấn đấu của tập thể CBGVNV của nhà trường.

Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho tập thể nhà trường, tập thể công đoàn và các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 nhằm động viên tinh thần tập thể nhà trường nói chung và CBGVNV nói riêng để tinh thần phấn đấu cho năm học mới sẽ cao hơn và hiệu quả hơn.

Hội nghị thành công tốt đẹp là bước đầu cho niềm hy vọng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp!!!!!!

(Công tác điều hành của chủ tọa đoàn)

                        

          (Công tác điều hành của chủ tọa đoàn)

                           (Phát biểu tham luận của cô giáo Vũ Thị Thúy Đạt)

                           (Phát biểu tham luận của cô giáo Đào Thị Việt Anh)

                           (Phát biểu tham luận của cô giáo Trần Thị Thủy)

                           (Phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Phạm Tân Phương)

                           (Phát biểu chỉ đạo của Ông Lê Hồng Văn)

 

Dưới đây là các hình ảnh trao thưởng thi đua

 

Tân Xuân ngày 27 tháng 9 năm 2019.

 

 

 

 

 

 

                           

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lại Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết