Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

1. Ban Giám Hiệu:

Trường Mầm Tân Xuân tự hào có đội ngũ lãnh đạo gồm các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.

2. Đội ngũ giáo viên:

Trường MầmTân Xuâncó một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

-    Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.

-    Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

-    Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh.

-    Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Đội ngũ cấp dưỡng:

Trường  có một đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.

-    Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm.

-    Có sức khỏe tốt.

-    Có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

4. Đội ngũ nhân viên:

-    Có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non.

-    Luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

-    Có sức khỏe tốt, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.

-    Có nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ.